Que cắt dưới nước BROCO

Thương hiệu : BROCO | Que cắt dưới nước

 

QUE CẮT DƯỚI NƯỚC THEO QUY TRÌNH EXOTHERMIC (tỏa nhiệt)
Broco® Underwater’s new Ultrathermic Cutting Rods PLUS là que cắt  dưới nước ứng dụng tiến bộ công nghệ mới nhất, cho phép tăng hơn 20% hiệu suất cắt với cùng kích thước điện cực cắt của thế hệ que cắt Broco trước đây. Que cắt mới của Broco cũng cho khả năng cắt tốt hơn bất cứ que cắt nào khác trên thị trường.
Nhiệt độ đốt tại đỉnh của điện cực rất cao, hơn 10,000˚F, cho phép cắt và làm nóng chảy bất cứ vật liệu nào.  Cấu tạo đặc biệt của que cắt Broco được cấp bằng sang chế với các dây lõi hợp kim được xếp lớp liên tiếp trong thanh điện cực cắt, có tác dụng ngăn ngừa sự cháy ngược vào mỏ cắt.
Que cắt Broco có thể uốn cong 90 độ hoặc hơn để tiếp cận được những vị trí khó tiếp cận mà không làm hạn chế lưu lượng dòng oxy hoặc gây nên sự nứt vỡ qua cắt
Que cắt Ultrathermic sử dụng dòng điện tối đa 150A để hỗ trợ quá trình đốt cháy mặc dù quá trình này không cần sự tham gia của dòng điện. Mỗi khi que cắt được mồi, que được đốt chừng nào còn duy trì cấp khí oxy cho đến khi cháy hết que.
Que cắt dưới nước Ultrathermic Plus của Broco có đường kính 3/8 inch và các chiều dài 18 inch và 36 inch.
Que cắt tiêu chuẩn của Broco vẫn duy trì loại đường kính 1/4 inch, chiều dài 18 inch


Giải thích thuật ngữ "Exothermic cutting"
Exothermic cutting is a chemical reaction (oxidation) that occurs when a steel tube filled with alloy wire is heated to its kindling temperature and injected with pure oxygen. The result is a consumable cutting torch that burns at a temperature of 7200 to 7400 degrees. Exothermic cutting is extremely efficient for rapidly cutting ferrous and non ferrous materials.

"Cắt tỏa nhiệt" là phản ứng hóa học (sự ôxi hóa) xảy ra khi một ống thép nhồi dây hợp kim được nung nóng tới nhiệt độ cháy và phun khí ôxy nguyên chất vào. Kết quả là tạo nên ngọn lửa thiêu đốt với nhiệt độ lên tới 7200 đến 7400 độ. Ứng dụng cắt exothermic cực kỳ hiệu quả với tốc độ cắt cao cho vật liệu chứa sắt và không chứa sắt (như bê tông, đá, gạch,....).

 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

0989 62 3858
zalo