Que cắt dưới nước

Thương hiệu : |

 

QUE CẮT DƯỚI NƯỚC THEO QUY TRÌNH EXOTHERMIC (tỏa nhiệt)

Que cắt SEA DRAGON™   

Đường kính: 9.5 mm 

Chiều dài: 458 mm

Que cắt tỏa nhiệt dưới nước đươc cấp bằng sáng chế Sea Dragon dùng để cắt dưới nước cho hầu hết các vật liệu, được sử dụng giống như các que cắt hồ quang- ôxy khác. Sử dụng nguồn hồ quang hàn một chiều (DC) thiết lập cực thẳng đứng (que điện cực nối cực âm) cung cấp dòng điện tới que cắt.

Que cắt SEA-JET®

Đường kính: 9.5 mm 

Chiều dài: 458mm

Que cắt tỏa nhiệt dưới nước đươc cấp bằng sáng chế Sea-Jet làm nóng chảy và đốt cháy các vật liệu chứa sắt và không chứa sắt như bêtông, đá, hàu và các sinh vật biển. Que cắt Sea-Jet có thể dược dùng giống như các que điện cực cắt hồ quang- ôxy khác.

 

 

QUE CẮT DƯỚI THEO QUY TRÌNH OXYGEN-ARC (hồ quang- ôxy)

Que cắt SEA-CUT® I

Đường kính: ngoài 8mm Đường kính lỗ 3mm 

Chiều dài: 255.6 mm

Điện cực (que) cắt Sea Cut có dạng thép ống dùng cho cắt hồ quang-ôxy. Que điện cực cắt này được bao phủ một lớp vật liệu chống thấm nước. Que này không bọc thuốc.

 

Que cắt TUFF-COTE®  

Đường kính: ngoài 8 mm   Đường kính lỗ 3mm 

Chiều dài 355.6 mm

Que điện cực cắt hồ quang-ôxy này có dạng ống được phủ lớp thuốc ổn định hồ quang đầu tiên, tiếp theo là lớp chống thấm nước bảo vệ thuốc không bị hấp thụ độ ẩm và có tính năng cách điện.

 

Giải thích thuật ngữ "Exothermic cutting"

Exothermic cutting is a chemical reaction (oxidation) that occurs when a steel tube filled with alloy wire is heated to its kindling temperature and injected with pure oxygen. The result is a consumable cutting torch that burns at a temperature of 7200 to 7400 degrees. Exothermic cutting is extremely efficient for rapidly cutting ferrous and non ferrous materials.

"Cắt tỏa nhiệt" là phản ứng hóa học (sự ôxi hóa) xảy ra khi một ống thép nhồi dây hợp kim được nung nóng tới nhiệt độ cháy và phun khí ôxy nguyên chất vào. Kết quả là tạo nên ngọn lửa thiêu đốt với nhiệt độ lên tới 7200 đến 7400 độ. Ứng dụng cắt exothermic cực kỳ hiệu quả với tốc độ cắt cao cho vật liệu chứa sắt và không chứa sắt (như bê tông, đá, gạch,....)

 

0989 62 3858
zalo