Máy cắt CNC của Messer cho các DN sản xuất nhỏ

Admin 11/07/2016

 

Với chiến lược marketing nhằm vào thị trường các công ty sản xuất cơ khí vừa và nhỏ, dòng máy cắt gas CNC Omnicut có giá thành thực sự rất hấp dẫn cho các chủ doanh nghiệp muốn có một thiết bị cắt chuyên nghiệp với mức đầu tư  dưới 600 triệu VNĐ. Các dòng máy cắt CNC của Messer Cutting Systems từ lâu đã nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất từ 3 nhà máy lớn ở Đức, Mỹ và Trung quốc. Với giá thành rất hợp lý như vậy, các công ty cơ khí nhỏ và vừa của Việt nam có một cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu một thiết bị cắt CNC của một thương hiệu nổi tiếng của CH Liên bang Đức.

Một số thông tin khái quát về MESSER tập đoàn Messer là một trong những tập đoàn khí công nghiệp hàng đầu ở châu Âu, với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển liên tục. Ban đầu, chỉ hoạt động trong lĩnh vực khí công nghiệp, Messer hiện nay là một tập đoàn đa quốc gia và hoạt động đa lĩnh vực, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu


Castolin Eutectic chuyên môn trong các công nghệ vật liệu hàn, vật liệu phun phủ bảo vệ thiết bị công nghiệp.

Messer Cutting Systems cung cấp một lĩnh vực toàn diện về công nghệ và giải pháp cắt nhiệt, hàn xì cũng như các hệ thống cung cấp khí.

BIT Analytical Instruments là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị y tế có độ chính xác cao. 

Messer là một công ty Khí Công nghiệp gia đình lớn nhất trên thế giới.


ASCO Kohlensäure là nhà cung cấp các giải pháp CO2 đơn lẻ và tổng thể.

 Dòng máy cắt gas CNC Omnicut được giới thiệu chi  tiết tại mục Sản phẩm tiêu biểu của trang web này.

NgocLinh.net.vn

(Tham khảo thêm về MESSER Việt nam tại www.messer.com.vn)

Share :

Viết bình luận của bạn