Castolin với CN & Giải pháp hàn trong CN xi măng

ARARAT 11/07/2016

Hơn 100 năm qua, Castolin Eutectic là công ty tiên phong và hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển công nghệ hàn và phun phủ kim loại. Công nghệ hàn, brazing, phun nhiệt và sản xuất tấm chịu mòn là các công nghệ cốt lõi cung cấp các giải pháp hoàn thiện, mang tính cách tân về công nghệ và hiệu quả kinh tế cho mục đích kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị hàn trong các ngành công nghiệp chủ chốt.
Với hàng trăm các ứng dụng thành công đã được khách hàng trên toàn thế giới công nhận, Castolin Eutectic cung cấp các giải pháp tối ưu bằng giải sản phẩm và công nghệ phong phú đáp ứng hiệu quả các vấn đề sửa chữa và phục hồi trong các ngành công nghiệp nói chung và trong công nghiệp xi măng nói riêng.
Castolin Eutectic-Chuyên gia chống mòn kim loại
Castolin Eutectic dành rất nhiều sự đầu tư cho công tác nghiên cứu các dạng mòn đặc biệt trong công nghiệp để khám phá bản chất của hiện tượng mòn, từ đó đưa ra giải pháp chính xác. Những thiệt hại gây ra bởi nhóm các dạng mòn-hỏng này làm phát sinh nhiều chi phí, đặc biệt là tổn thất bởi thời gian ngừng sản xuất khi thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị .
Castolin Eutectic đã chứng minh trong thời gian hơn một thế kỷ rằng chương trình bảo dưỡng phòng ngừa có thể kéo dài tuổi thọ hoạt động của các chi tiết máy lên hơn 500%. Castolin Eutectic có bí quyết công nghệ để nhận dạng hầu hết các bài toán khó về mòn -hỏng và có lời giải cho các vấn đề đó.
Các giải pháp cho công nghiệp ximăng
Castolin Eutectic cung cấp các giải pháp:
-          Sản xuất các chi tiết thành phẩm và bán thành phẩm chịu mòn
-          Sửa chữa thiết bị hỏng
-          Phục hồi các chi tiết bị mòn
-          Bảo vệ chi tiết chống ăn mòn
-          Công nghệ phun nóng chảy
và ứng dụng hiệu quả cho hầu hết các chi tiết, thiết bị trong nhà máy ximăng
(còn nữa)
 
Share :

Viết bình luận của bạn