Thiết bị phun hồ quang Thermion AVD 350

Thương hiệu : THERMION | Máy phun hồ quang dây

 

* Có thể ứng dụng phun tay hoặc phun tự động với các đường kính dây 1.6mm, 2.0mm và 2.4mm.

* Thiết bị phun Thermion®'s AVD sử dụng công nghệ mới nhất.

* Công nghệ "AVD" hoặc Arc Voltage Drive được cấp bằng sáng chế tự động kiểm soát tốc độ động cơ để duy trì một khoảng cách hồ quang hoàn hảo tạo ra lớp phủ mật độ cao. Cùng với đầu súng Jet Force mới được phát triển gần đây, thiết bị đạt được chất lượng lớp phủ chưa từng có cho quy trình hồ quang đôi.

* Phương pháp mới kiểm soát cấp dây cùng với việc đảo chiều dây vào cuối chu kỳ phun cho phép loại trừ sự dính dây khi kết thúc phun và cho phép khởi động trơn tru khi tiếp tục phun.

* Toàn bộ hệ thống phun kim loại của Thermion® AVD đều sử dụng cơ cấu cấp dây tiên tiến, có độ bền cao, không ma sát được chế tạo bởi các vòng bi đũa kín cho bánh đẩy dây và vòng bi V được sử dụng để nắn thẳng dây.

Cơ cấu nắn thẳng dây được thiết kế thành bộ phận truyền động đẩy dây và có thể dễ dàng điều chỉnh theo kích thước dây phun sử dụng. Áp suất kẹp cho mỗi bộ bánh xe cấp dây được tự động điều chỉnh theo kích cỡ dây và loại dây. Hệ thống kẹp dây nhanh và dễ dàng cho phép sử dụng mọi loại dây khác nhau (dây nhôm, dây kẽm, dây hợp kim Al/Zn) mà không gây cản trở gì.

* Bộ cáp cùng với súng phun được thiết kế tối ưu có trọng lượng nhẹ, mặc dù bao gồm dây điện nguồn, ống dẫn khí nén, dây hợp kim phun cùng với đường dẫn khí bổ sung và dây điều khiển. Thiết kế tối ưu của cáp súng phun giúp cho súng rất bền và sử dụng linh hoạt.

* Hệ thống phun dây đôi của AVD 350 được sử dụng phổ biến nhất để phủ chi tiết máy hoặc phục hồi chiều dọc cho trục, vỏ bơm, lô cuộn giấy, phun phủ bảo vệ ăn mòn cho tàu biển, công trình biển, cầu sắt, các công trình xậy dựng,v.v ...  Hệ thống AVD 350 được sử dụng để phun hồ quang các loại dây từ 1,6 mm – 2,4mm.

 

Đặc tính và Thiết bị theo máy

  • Bộ cấp dây AVD 350 sử dụng nguồn hồ quang Miller.
  • Xe mang bộ cấp dây sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt (tùy chọn)
  • Súng phun công nghệ Jet Force Gun technology 13' ft. cho phép tạo lớp phủ chất lượng cao
  • Công nghệ "AVD" Arc Voltage Drive technology tạo hồ quang phun luôn luôn ổn định.

 

Yêu cầu về nguồn khí và điện

  • Nguồn khí : 80-100 Psi @ 65 cfm, inlet line- no less than ½" diameter
  • Điện: 1 hoặc 3 pha – 50/60 Hz

 

Video giới thiệu về thiết bị phun của Thermion

0989 62 3858